Khóa thông minh - Món đồ không thể thiếu cho một ngôi nhà thông minh

Đăng bởi Admin jennymart vào lúc 07/12/2019 | 1 bình luận

Bạn có tưởng tượng viễn cảnh bạn có thể mở và khóa cửa nhà ngay cả khi bạn đang ở xa chưa? Bạn có thể biết được cửa mở lúc nào, khóa lúc nào và đã khóa hay chưa mà ko cần phải quay về nhà để kiểm tra. Tất cả những điều đó bạn có thể làm với #Ổ_khóa_thông_minh thương hiệu Lockly
🔑🔑 Khóa được trang bị màn hình cảm ứng với bốn cụm phím số luôn thay đổi linh hoạt để tránh những ánh mắt nhòm ngó , nhưng số code vẫn giữ nguyên.
🔑🔑 Khóa được trang bị cả cảm ứng vân tay để mở khóa và có thể ghi nhớ lên tới 99 dấu vân tay.
📶📶 Không dừng tại đó khóa còn kết nối bluetooth, Internet ( ios và Android) để khóa và mở cũng như quản lý thời gian đóng mở cửa khi bạn xa nhà.
🔆🔆 Thú vị hơn nữa nếu nhà bạn có Alexa, hoặc google home thì bạn có thể lệnh Alexa khóa hay mở cửa vì khóa thông minh có thể tích hợp với Alexa hoặc Google Home.
🔋🔋 Khóa chạy bằng pin, bạn chỉ cần dùng 4 cục pin và với lượng mở cửa thông thường thì 4 cục pin có thể dùng được cho cả năm.

Nếu bạn mất internet không thể mở bằng phone bạn vẫn có thể dùng dấu vân tay hoặc nếu hết pin bạn quên thay thì vẫn có chìa khóa để có thể mở như khóa thông thường.

🌟🌟 Với thiết kế vô cùng sang trọng, chắc chắn, an toàn và dễ sử dụng , đây là ổ khóa thông minh bạn nên có trong thời đại số hóa và căn nhà thông minh của bạn. Sản phẩm có 3 mầu để bạn lựa chọn : Đồng phay xước , Bạc ánh kim và Đen mờ .


Hàng Order từ Mỹ, về Vn từ 2 tới 3 tuần.

The Jenny - CHợ Đồ Mỹ

103 Lê Thị Riêng. Quận 1

binh-luan

Nguyen Kim Phuoc

01/06/2021

Báo giá giúp mình nhé

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Vận chuyển chuyên nghiệp
Vận chuyển chuyên nghiệp

Sản phẩm được vận chuyển với mức phí rất thấp

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

The Jenny là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn