Probiotic Advanced Digestive Truanature 100 capsules _ Viên uống hỗ trợ men tiêu hóa - SALE DATE T7.2024

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
59.000₫ 610.000₫ Sale

Để làm lành và cải thiện chứng rối loạn đường tiêu hóa, cách đơn giản, nhanh chóng & hiệu quả là bổ sung viên uống men tiêu hóa Digestive Probiotic của hãng Trunature – một trong 5 hãng lớn được dân Mỹ tin dùng- chuyên các sản phẩm dược có nguồn gốc từ thảo dược an toàn, hiệu quả cao.

Viên uống bổ sung Probiotic của thương hiệu Trunature (Mỹ), chứa đến 12 chủng probiotic, 10 tỷ lợi khuẩn. Chỉ cần 1 ngày uống 1 viên để hệ tiêu hóa tốt hơn mỗi ngày .

Thông tin chi tiết sản phẩm

Trunature Advanced Digestive Probiotic – Hỗ trợ men tiêu hóa (Mỹ) hộp 100 viên

👉Rất nhiều khách hàng vẫn hay than rằng: sau khi uống nhiều rượu bia là sáng hôm sau phải “ôm” toilet cả buổi😢😢, bụng cứ lình xình, nặng nề vô cùng mệt mỏi
=>Nguyên nhân là vì men tiêu hóa đường ruột đang bị hao tổn bởi: dùng nhiều chất bia rượu, café,…chế độ ăn uống thiếu chất xơ, chất rau…gây nên.
👉Hoặc đôi khi có những khách hàng có cơ địa đường tiêu hóa không tốt, chỉ ăn chút món ăn lạ lạ là cái bụng biểu tình, hành hạ ngay!!!!
Để cải thiện chứng rối loạn đường tiêu hóa, cách đơn giản, nhanh chóng hiệu quả là bổ sung viên uống MEN TIÊU HÓA Digestive Probiotic của hãng Trunature – một trong 5 hãng lớn được dân Mỹ tin dùng- chuyên các sản phẩm dược có nguồn gốc từ thảo dược an toàn, hiệu quả cao.
------Mình liệt kê vài lợi ích của Probiotic để cả nhà tham khảo :
🍀Viên uống bổ sung Probiotic của thương hiệu Trunature (Mỹ), chứa đến 12 chủng probiotic, 10 tỷ lợi khuẩn. Chỉ cần 1 ngày uống 1 viên để hệ tiêu hóa tốt hơn mỗi ngày .
🍀Tăng cường khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa, làm lành men tiêu hóa đường ruột
🍀Làm giảm chứng rối loạn tiêu hóa do điều trị bằng thuốc kháng sinh gây ra
🍀Làm giảm chứng tiêu chảy ở trẻ em lẫn người lớn do rối loạn đường ruột.
🍀Loại trừ và kìm hãm sự phát triển của những vi khuẩn có hại.
🍀Chống táo bón. chống đầy hơi, chướng bụng
🍀Đặc biệt thích hợp cải thiện tình trạng khó chịu đường tiêu hóa xảy ra với các bệnh nhân bị xơ hóa hay tổn thương vĩnh viễn các tuyến nước bọt, bị xơ gan, cắt túi mật, viêm tụy mạn, hội chứng ruột ngắn...
💙-Cách sử dụng : chỉ cần 1 viên / 1 ngày (trước hoặc sau ăn đều được), dùng cho người trên 18 tuổi

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng