Omega Wild Salmon Oil - DẦU CÁ HỒI NGUYÊN CHẤT TINH KHIẾT ALASKA 1000mg Hũ 210v (Mỹ)

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
710.000₫ 770.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật

Thông tin chi tiết sản phẩm

Công dụng dầu cá:
🐟 Omega 3 có các đặc tính chống viêm và chống đông máu, giúp hạ huyết áp. Do vậy, máu được bơm nhanh khắp cơ thể giúp giảm bớt áp lực lên tim.
🐟 Cân bằng nồng độ cholesterol. Sự hiện diện của các axit EPA và DPA trong phần lớn chế phẩm dầu cá bổ sung chất lượng cao giúp cân bằng cholesterol.
🐟Omega 3 giúp bảo vệ mắt không bị thoái hóa điểm vàng, giúp mắt sáng rõ và giảm nguy cơ mắc hội chứng khô mắt.
🐟 Hỗ trợ phòng ngừa các chứng bệnh : viêm nhiễm, đau nhức xương khớp, tiểu đường, trầm cảm...
🇺🇸🇺🇸Tại Mỹ có rất nhiều loại dầu cá (Fish oil) trên thị trường, tuy nhiên dầu cá hồi Omega Wild Salmon Oil luôn nằm trong top sự lựa chọn được yêu thích nhất. Bởi lẽ Cá Hồi được biết đến như loại cá chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng Omega_3 cao hơn hẳn so với các loại cá thông thường.
Dầu cá hồi Omega Wild Salmon Oil có các ưu điểm mà ít các hãng khác có được :
💙Hai viên dầu cá hồi Alaska nguyên chất Omega Wild Salmon Oil cung cấp 600mg axit béo Omega-3,tương đương với hàm lượng có trong hai phần cá hồi nấu chín.
💙Dầu cá hồi Alaska nguyên chất Omega Wild Salmon Oil sản xuất tại Mỹ, sử dụng cá hồi đánh bắt tự nhiên từ vùng biển sạch lạnh ở Bắc Thái Bình Dương. Bằng cách tránh các hóa chất khắc nghiệt, áp dụng phương pháp chiết xuất hiện đại của hãng giúp bảo vệ nguyên vẹn dầu &các vitamin có trong tự nhiên - tạo cho dầu cá hồi Alaska Omega nguyên chất có màu hổ phách đặc trưng.
💙Môi trường vùng nước sạch lạnh của Bắc Thái Bình Dương giúp cá hồi có ít chất ô nhiễm và nhiễm các loại kim loại nặng như thủy ngân. Các nghiên cứu tại Mỹ đã chứng nhận omega 3 được cung cấp trong mỗi viên dầu cá hồi hoang dã Alaska là vô cùng nguyên chất

--------
Sản phẩm được đánh giá rất cao tại Costco của Mỹ

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng