Đường dành cho người tiểu đường, ngừoi ăn kiêng Splenda - hộp 1000 gói ( made in USA)

Mã sp: 722776004289
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
650.000₫
Sản phẩm Đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie Sweetener của Mỹ chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người ăn kiêng hay những người mắc bệnh tiểu đường, sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng.
Splenda là một thương hiệu dẫn đầu thị trường đường dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường tại Mỹ và trên khắp thế giới.
Thành phần chủ yếu trong mỗi gói đường Splenda Zero Calorie Sweetener là Sucralose. Đây là chất tạo ngọt không có giá trị dinh dưỡng mới nhất trên thị trường.
Trong mỗi gói chứa ít hơn 1g carbohydrate và ít hơn 5 calo. Đây là chỉ số đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của FDA đối với thực phẩm không chứa calo.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Splenda là một thương hiệu dẫn đầu thị trường đường dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường tại Mỹ và trên khắp thế giới.

Sản phẩm Đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie Sweetener  của Mỹ chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người ăn kiêng hay những người mắc bệnh tiểu đường, được FDA chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng.

Splenda Zero Calorie Sweetener được ưa chuộng và xuất hiện hầu hết trong các chuỗi nhà hàng như: McDonalds, Starbucks,...Hay trong các sản phẩm ăn kiêng như Diet Coke, Cocoa Puffs và là thành phần không thể thiếu trong hàng ngàn loại thực phẩm dùng cho người ăn kiêng như bánh, kẹo, mứt, nước trái cây, nước giải khát, các loại trái cây đóng hộp.

Thành phần:

· Thành phần chủ yếu trong mỗi gói đường Splenda Zero Calorie Sweetener là Sucralose. Đây là chất tạo ngọt không có giá trị dinh dưỡng mới nhất trên thị trường.

· Độ ngọt của Sacralose gấp 600 lần đường mía, khi sử dụng riêng chất này không cung cấp calo và không được hấp thu hoàn toàn.

· Mỗi gói đường Splenda 1g cung cấp vị ngọt tương tự hai muỗng cà phê đường.

· Trong mỗi gói chứa ít hơn 1g carbohydrate và ít hơn 5 calo. Đây là chỉ số đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của FDA đối với thực phẩm không chứa calo.

Công dụng:

- Là thành phần không thể thiếu trong đồ ăn, thức uống của các gia đình có người thân bị bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch hay những người cao tuổi.

- Được sử dụng để thay thế các loại đường thông thường.

- Sản phẩm không có bất kì ảnh hưởng nào đến thể trọng của cơ thể.

- Có vị ngọt tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  • Sản phẩm splenda đường dành cho người tiểu đường không chứa Carbohydrate giúp kiểm soát đường huyết, không tăng cân.
  • Hướng dẫn sử dụng:

    - Dùng tối đa 5mg/kg thể trọng/ngày.

    - Pha với thức uống, dùng trong nấu ăn hay cho trực tiếp vào món ăn.

    - Lưu ý: không sử dụng quá nhiều trong một ngày.

    - Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc.

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng