One A Day Multivitamin Men - Vitamin tổng hợp cho nam giới dưới 50 tuổi

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
650.000₫ 695.000₫ Sale

Vitamin tổng hợp One A Day Men Health Formula 300 viên ( Mỹ)

Cung cấp hơn 20 loại vitamin + khoáng chất cần thiết cho nam giới để tăng cường sức khỏe, sinh lực, tăng năng lượng giúp hoạt động hiệu quả, đồng thời làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

Sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ và nhiều quốc gia trên Thế giới.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Vitamin tổng hợp cho dành cho Nam - ONE A DAY MULTIVITAMIN (made in USA)
🇴 🇳 🇪🔹🇦🔹🇩 🇦 🇾 -Cái tên nói lên tất cả - 1 viên mỗi ngày là đủ vitamin cần thiết bổ sung cho cơ thể.
🔥 Các ưu điểm của Viên uống Vitamin tổng hợp One A Day:
☑️Thành phần là hơn 20 vi khoáng quan trọng: Vitamin A, E, C, D, K, vitamin nhóm B, biotin, acid folic, sắt, kẽm, canxi, mangan... hỗ trợ sức khỏe toàn diện.
☑️ Được thiết kế với các loại vitamin, khoáng chất, liều lượng cần thiết phù hợp với nhu cầu của từng nhóm lứa tuổi, nam nữ khác nhau. Ở Nam giới tăng cường sức mạnh cơ bắp, khớp, miễn dịch, huyết áp... 
☑️ Viên uống nhỏ gọn, thuận tiện. Vô cùng phù hợp với nhịp sống hiện đại: khi chế độ ăn uống, dinh dưỡng không đủ các loại vitamin cần thiết, uống 1 viên mỗi ngày để đảm bảo dưỡng chất cho cơ thể bạn
☑️Thương hiệu One a day - Hãng vô cùng uy tín, nổi tiếng chất lượng và lâu đời về vitamin ở Mỹ . Đây là một trong những loại vitamin rất được rất nhiều các anh chị cô bác ở Mỹ gửi về cho người nhà mình (chắc là do thành phần loại này phù hợp với cơ địa người Việt 😘).
#Cách_dùng: Uống 1 viên mỗi ngày.

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng