Triple Flex +D3 thương hiệu Nature made - viên uống hỗ trợ tình trạng ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP, THOÁI HÓA KHỚP, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM....

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
670.000₫ 690.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật

Thông tin chi tiết sản phẩm

Triple Flex +D3 thương hiệu Nature made viên uống hỗ trợ tình trạng ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP, THOÁI HÓA KHỚP, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM....Sản phẩm chứa 3 thành phần quan trọng:
-Glucosamine:Hàm lượng 1500mg duy trì sụn khớp và giúp duy trì tính đàn hồi và tính linh hoạt của xương.
-Chondroitin 800mg: Là một chất dinh dưỡng có từ tự nhiên, giúp bổ sung lượng chất sụn, bảo vệ sức khỏe đồng thời cũng làm dịu đi quá trình khó chịu của xương khớp, giúp bôi trơn các khớp xương, giúp xương luôn chắc khỏe.
-Vitamin D3 (cholecalciferol-D3) là một loại vitamin tan trong chất béo giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Đảm bảo đủ lượng vitamin D, canxi và phốt pho có vai trò rất quan trọng để xây dựng và giữ cho xương chắc khỏe. Vitamin D được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa các rối loạn xương (như còi xương, nhuyễn xương)
Triple Flex phù hợp với việc hỗ trợ tình trạng ở tất cả những người đã bị các vấn đề về đau xương khớp mức độ vừa, hoặc muốn ngăn ngừa việc thiếu chất nhờn ở khớp, thoái hóa khớp,….
Hũ 200 viên, 1 ngày dùng 1-2 viên (tùy nhu cầu và tình trạng)

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng