Glucosamine Chondrointin Kirkland 280 tables - Thuốc hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp nặng

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
790.000₫
Mô tả đang cập nhật

Thông tin chi tiết sản phẩm

✔  Viên uống Glucosamine Chondroitin 280 viên Kirkland tăng cường sức khỏe của xương, sụn, khớp, hỗ ttrợ điều trị viêm đau cứng khớp, giúp người bệnh vận động linh hoạt dễ dàng, làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp xương.

Công dụng của Glucosamine 1500 Chondroitin 1200 Kirkland

 ✔   Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính…

 ✔  Phòng ngừa và làm giảm quá trình thoái hoá khớp.

 ✔  Hỗ trợ phục hồi, bảo dưỡng chất nhờn có tác dụng bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.

 ✔  Giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động đặc biệt là các chấn thương gặp phải trong quá trình chơi thể thao.

 ✔  Chữa các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng đồng thời nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn có tác dụng hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi phải làm việc liên tục.

 ✔  Bồi bổ cơ thể: Cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm... có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

 ✔  Tăng cường sức khỏe, hỗ trợ miễn dịch.

Hướng dẫn sử dụng:

- Uống 2 viên/ngày cùng hoặc sau bữa ăn. ( Có thể uống 1 viên/ 1 lần hoặc 2 viên/ 1 lần). Tuy nhiên nên chia thành 2 lần uống để có kết quả tốt nhất. 

- Không sử dụng sản phẩm cho trẻ em. Người đang điều trị bệnh, phụ nữ mang thai và cho con bú tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

- Bảo quản trong hộp kín, tránh nhiệt độ cao, độ ẩm. 

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng