Icy Hot Pain Relieving Liquid

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
295.000₫
Thông tin sản phẩm Dầu xoa bóp icy hot spray được dùng để điều trị các cơn đau nhẹ và đau cơ bắp, khớp (ví dụ: viêm khớp, đau lưng, bong gân). Tinh dầu bạc hà và Methyl...

Thông tin sản phẩm

Dầu xoa bóp icy hot spray được dùng để điều trị các cơn đau nhẹ và đau cơ bắp, khớp (ví dụ: viêm khớp, đau lưng, bong gân). Tinh dầu bạc hà và Methyl Salicylate ban đầu làm cho da cảm thấy mát mẻ và sau đó ấm áp dần lên. Cảm giác dễ chịu này sẽ đánh tan những cảm giác đau, đau sâu trong cơ bắp, khớp xương và dây chằng. Trẻ em dưới 12 tuổi sử dụng phải có sự hướng dẫn của bác sĩ. Trẻ từ 2 đến 12 tuổi phải xem kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Không dùng cho trẻ dưới 2 tuổi.

Cách sử dụng: Thuốc này chỉ dùng trên da, không nên xịt gần mắt, miệng, mũi  cẩn thận không được chạm trực tiếp vào những vùng này khi tay còn chất thuốc. Sau khi thoa thuốc vào những chỗ cần thiết xong phải rửa tay thật kỹ trước khi làm những việc khác đặc biệt khi tay bạn sẽ va chạm vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể

Xịt thuốc vào vùng cần thoa từ 3 đến 4 lần/1 ngày. Không dùng thuốc cho những vùng da bị tổn thương và dị ứng (bị đứt tay, bị trầy xướt và cháy nắng).Không dùng thuốc trong quá trình hoạt động làm nhiệt độ da tăng như tắm nước nòng, bơi lội, tắm nắng và tập thể dục… hoặc trong thời tiết nóng ẩm. Hãy để da của bạn được làm mát trước khi dùng thuốc.

Hiện tại sản phẩm có rất nhiều tên tương tự với các thành phần dược liệu rất tối ưu mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với tình trạng đau nhức của mình. Nếu dùng trong vòng 7 ngày mà tình trạng đau nhức của bạn không giảm hoặc có xu hướng xấu đi, hãy ngưng dùng và đến gặp bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
 Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Sản phẩm được giao tận nơi bởi các nhà vận chuyển chuyên nghiệp
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0937996787
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Có thể bạn sẽ thích
Vận chuyển chuyên nghiệp
Vận chuyển chuyên nghiệp

Sản phẩm được vận chuyển với mức phí rất thấp

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

The Jenny là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn