Aveeno Daily Moisturizing Body Lotion - Kem dưỡng toàn thân chiết xuất từ yến mạch dành cho da nhạy cảm

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
350.000₫ Sale
em Aveeno chiết xuất yến mạch làm trắng, mềm mịn da. Hấp thụ nhanh, hiệu quả dưỡng da cực tốt : Loại kem dưỡng da siêu mịn dành cho da khô này hấp thụ nhanh trong vài giây, mang lại cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng, hiệu quả dưỡng ẩm lên tới 24h .

Loại

Thông tin chi tiết sản phẩm

Aveeno Daily Moisturizing Body Lotion - là dòng kem dưỡng da toàn thân có đầy đủ các ưu điểm, phù hợp với nhu cầu của mọi người :
🌾 Chất lượng hoàn hảo, uy tín lâu dài : Aveeno là thương hiệu nổi tiếng lâu đời ở Mỹ (từ năm 1945) chuyên về các sản phẩm dưỡng da chiết xuất thiên nhiên, an toàn, lành tính dành cho mọi người. Hãng sử dụng sự tốt lành của thiên nhiên và sức mạnh của khoa học để giữ cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh và đẹp hơn mỗi ngày.
🌾 Hấp thụ nhanh, hiệu quả dưỡng da cực tốt : Loại kem dưỡng da siêu mịn dành cho da khô này hấp thụ nhanh trong vài giây, mang lại cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng, hiệu quả dưỡng ẩm lên tới 24h .
🌾 Kem Aveeno Body Lotion không nhờn, không gây mụn, không chứa paraben, không thuốc nhuộm và đã được thử nghiệm dị ứng bởi các tổ chức sức khỏe hàng đầu thế giới.
🌾 Đặc biệt Kem dưỡng Aveeno được làm bởi công thức độc đáo, không có mùi thơm, thành phần từ yến mạch bổ dưỡng giúp nuôi dưỡng da trắng mịn lên mỗi ngày. Là thương hiệu được bác sĩ da liễu khuyên dùng trong hơn 70 năm qua.

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng