Set lược Wetbrush Luxe Marble 6 -Piece Styling Kit (Mỹ) gồm 6 món

Mã sp: JENNY3563
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
620.000₫ 682.000₫ Sale

Các ưu điểm của lược WetBrush :

Là thương hiệu nổi tiếng chuyên về lược trên thế giới. WetBrush được yêu mến bởi những người nổi tiếng, chuyên gia làm đẹp, và hàng triệu người trên thế giới tin dùng.

Sợi lược là sợi Intelliflex(R) độc quyền,siêu mềm giúp lướt qua các nút rối và nút thắt một cách dễ dàng. Các sợi răng lược được đính vào đế đệm bằng công nghệ nhiệt soắn nên có thể giảm 45% khả năng hư tổn tóc và giảm 56% tác động lên tóc.

Đầu sợi răng lược được bọc nhựa tròn Polysoft, giảm thiểu đau đớn và bảo vệ tóc khỏi chẻ ngọn và gãy rụng. Nó cho phép bạn chải ít lực hơn để bạn có thể gỡ rối mà ít gây hư tổn cho tóc. Thêm vào đó giúp massage da đầu nhẹ nhàng, kích thích lưu thông máu, giúp tóc chắc khỏe và mọc mới.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Set lược Wetbrush Luxe Marble 6 -Piece Styling Kit gồm có tất cả 6 món :
- Lược chải gỡ rối size lớn giúp tóc suông mượt, giảm tới 45% gãy rụng (*)-nghiên cứu đã được chứng minh của hãng
- Lược chải gỡ rối dành cho tóc ướt. An toàn cho da dầu, nâng niu từng sợi tóc,giúp tóc nhanh khô, không hư hại khi chải.
- Lược chải size mini thuận tiện mang theo.
- Cột tóc bằng vải mềm mại, màu hồng da thanh lịch
- 2 kẹp mái xinh xắn, dễ sử dụng.
🌹Các ưu điểm của lược WetBrush :
✔️ Là thương hiệu nổi tiếng chuyên về lược trên thế giới. WetBrush được yêu mến bởi những người nổi tiếng, chuyên gia làm đẹp, và hàng triệu người trên thế giới tin dùng.
✔️ Sợi lược là sợi Intelliflex(R) độc quyền,siêu mềm giúp lướt qua các nút rối và nút thắt một cách dễ dàng. Các sợi răng lược được đính vào đế đệm bằng công nghệ nhiệt soắn nên có thể giảm 45% khả năng hư tổn tóc và giảm 56% tác động lên tóc.
✔️ Đầu sợi răng lược được bọc nhựa tròn Polysoft, giảm thiểu đau đớn và bảo vệ tóc khỏi chẻ ngọn và gãy rụng. Nó cho phép bạn chải ít lực hơn để bạn có thể gỡ rối mà ít gây hư tổn cho tóc. Thêm vào đó giúp massage da đầu nhẹ nhàng, kích thích lưu thông máu, giúp tóc chắc khỏe và mọc mới.
-------------
Shop giới thiệu một review vô cùng có tâm của một khách hàng sử dụng lược Wetbrush này ạ 😍^^
"Lược chải êm ru, tóc rụng ra siêu ít và đầu sợi răng lược quả thực giúp massage da đầu nữa. Hôm nào đang hơi ngứa đầu tôi sẽ năng dùng lược chải hơn vì nó mang lại cảm giác dễ chịu thực sự. Đặc biệt, loại lược này còn có khả năng làm tơi tóc đáng kinh ngạc luôn vũ trụ ơi!!! Tóc tôi khi mới ngủ dậy còn đang xẹp lép nhưng chỉ cần một đường chải là mọi thứ đã đâu vào đấy lắm rồi. Tôi thậm chí đã thử chải lúc tóc đang hơi bết và kết quả là tóc cũng tơi ra trông thấy luôn!""

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng