Nước giặt Tide Original bình siêu to 6.15L (Mỹ) ~7kg

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
780.000₫ 830.000₫ Sale

-Khả năng làm sạch gấp 10 lần: Dựa trên khả năng loại bỏ vết bẩn bằng cách sử dụng 1 liều Tide gốc so với 10 liều chất tẩy rửa hãng khác.

- Nhãn hiệu hàng đầu #1 được các nhà sản xuất máy giặt khuyên dùng.

- Hiệu suất làm sạch tuyệt vời để lại một Mùi hương đặc trưng sảng khoái.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tide Liquid Laundry Original Scent 158 loads- Nước giặt TIDE Original Mỹ

#nước_giặt_Tide

*      Nước giặt Tide Original Mỹ : Tide là một trong những hãng cung cấp sản phẩm làm sạch quần áo, vải vóc hàng đầu của Mỹ. Năm 2023, các sản phẩm nước giặt, viên giặt của hãng được người tiêu dùng Mỹ đánh giá Hạng 1 về độ tin cậy, chất lượng.

*      Nước giặt TIDE Original vô cùng nổi tiếng với các hộ gia đình ở Mỹ bởi khả năng làm trắng sạch gấp 10 lần so với sản phẩm thông thường(* thông tin hãng đã thử nghiệm & được chứng nhận). Giữ gìn màu sắc, độ bền của vải vóc, giúp quần áo không bị bay màu, sờn vải. Hương thơm nhẹ nhàng, đặc trưng vô cùng dễ chịu.

 Ưu điểm của hàng hóa nội địa Mỹ

- Công nghệ hàng đầu: Những thương hiệu lớn nhất, áp dụng công nghệ hiện đại, an toàn, chất lượng nhất đều sẽ cho ra đời những sản phẩm tiêu dùng tại Mỹ. Đó là lý do tại sao cùng là sản phẩm của thương hiệu X nhưng hàng Made in USA luôn có chất lượng tốt hơn, xịn hơn hẳn

- Nghe thì có vẻ mắc tiền nhưng Hàng xịn tính ra khi sử dụng sẽ đáng tiền & tiết kiệm hơn đấy ạ : vì hãng đã nghiên cứu & công bố kết quả : cùng 1 lượng nước giặt/viên giặt nhưng sản phẩm Tide có sức mạnh làm sạch gấp 10 lần so với các loại bột giặt thông thường ( Bên Mỹ thông tin công bố là phải nghiên cứu đúng chớ không tự ý nói được đâu, nên cứ tin nha ).  

Nguyên bình nước giặt siêu bự, chất lượng Mỹ xịn , giá 780k/bình 6.15L (~ 7kg lận)

Ở Việt Nam nhưng xài hàng chất lượng, tận hưởng những sản phẩm áp dụng công nghệ hàng đầu như người Mỹ nội địa 

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng