Kem trị nứt gót chân Foot Cream Therapeutic Gold Bond 113g

Mã sp: 041167017609
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
320.000₫

Kem chuyên trị nứt nẻ gót chân và dưỡng da chân mềm mịn Gold Bond Therapeutic Foot Cream (Mỹ )

Không phải tự nhiên mà trong vô vàn sản phẩm kem khác nhau, Foot Cream của Gold Bond Mỹ được rất nhiều người dùng khắp thế giới đánh giá cao & vô cùng yêu thích như vậy

Kem  được làm từ bảy loại thành phần dưỡng ẩm khác nhau, kết hợp vitamin A, C và E - công thức này giúp nuôi dưỡng và dưỡng ẩm làn da một cách mạnh mẽ. Điều trị và làm lành nhanh chóng các vết nứt nẻ gót chân. Làm lành da chân tiếp xúc nước nhiều làm bong da, tình trạng nước ăn chân.Làm mềm, mịn vùng da dễ bị khô sần quanh móng chân, tránh tình trạng mốc trắng quanh móng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

kem dưỡng da chân đến từ hãng chuyên về chăm sóc cơ thể nổi tiếng của Mỹ🇺🇸- hãng Gold Bond.
======👍Không phải tự nhiên mà trong vô vàn sản phẩm kem khác nhau, Foot Cream của Gold Bond Mỹ được rất nhiều người dùng khắp thế giới đánh giá cao & vô cùng yêu thích như vậy . Rất nhiều công dụng hữu ích có trong Tuýp Foot Cream Therapeutic này :
🌷Kem dưỡng da chân Gold Bond được làm từ bảy loại thành phần dưỡng ẩm khác nhau, kết hợp vitamin A, C và E - công thức này giúp nuôi dưỡng và dưỡng ẩm làn da một cách mạnh mẽ.
🌷Điều trị và làm lành nhanh chóng các vết nứt nẻ gót chân. Làm lành da chân tiếp xúc nước nhiều làm bong da, tình trạng nước ăn chân.
🌷Làm mềm, mịn vùng da dễ bị khô sần quanh móng chân, tránh tình trạng mốc trắng quanh móng.
🌷Làm dịu và mềm mại các vết chai, sần ở chân do thói quen đi giày cao gót.
🌷Chất kem mát, mịn,không nhờn, không gây bết dính, mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm
🌷Kem được bổ sung tinh dầu jojoba và bạc hà tạo mùi hương nhẹ nhàng, thư giãn, hỗ trợ khử mùi ở chân. Giúp bàn chân mềm mịn, thơm mát, thư giãn.
💚💚 Tuýp kem 113g siêu nhiều, thuận tiện sử dụng

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng