Dầu Olive Oliu - OLIVE OIL EXTRA VIRGIN Cooking Spray Member's Mark của Mỹ DATE T4/2024

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
79.000₫ 190.000₫ Sale

Dầu oliu nguyên chất OLIVE OIL EXTRA VIRGIN Cooking Spray Member's Mark của Mỹ 🇺🇸 được làm từ ô liu Địa Trung Hải ở lần ép lạnh nguyên chất đầu tiên.

Chỉ cần xịt một lượng tối thiểu để đảm bảo thực phẩm không bị quá nhiều dầu. Hoàn hảo khi sử dụng trực tiếp trên món các salad, thịt, hải sản… hoặc trước khi cho chúng vào nồi chiên không dầu /lò nướng…

Một chai 198g xịt được tới 700 lần, siêu tiện lợi và tiết kiệm.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Dầu oliu nguyên chất OLIVE OIL EXTRA VIRGIN Cooking Spray Member's Mark của Mỹ 🇺🇸 được làm từ ô liu Địa Trung Hải ở lần ép lạnh nguyên chất đầu tiên.
🌿Thiết kế dạng chai xịt tiện lợi ,không cần phải cân đo đong đếm theo lượng calo, fat mỗi lần sử dụng.
🌿Bạn chỉ cần xịt một lượng tối thiểu để đảm bảo thực phẩm không bị quá nhiều dầu. Hoàn hảo khi sử dụng trực tiếp trên món các salad, thịt, hải sản… hoặc trước khi cho chúng vào nồi chiên không dầu /lò nướng…
🌿Member's Mark là hãng vô cùng nổi tiếng của Mỹ về các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, dinh dưỡng. Dầu Olive dạng chai xịt của hãng được người tiêu dùng ở Mỹ đánh giá cao và rất ưa chuộng.
🌿Một chai 198g xịt được tới 700 lần, siêu tiện lợi và tiết kiệm.
⚡⚡⚡Cách sử dụng & bảo quản:
-Lắc đều dầu trong chai, hướng thẳng chai xịt theo chiều thẳng đứng vào nồi/chảo/khay/khuôn ở khoảng cách 12cm, đun nóng nồi/chảo/khay/khuôn và chiên/xào/nướng như bình thường.
-Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Rửa vòi xịt trong chai bằng nước ấm nếu bị nghẽn dầu khô.

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng