Bộ dán trắng răng Crest 3D Whitestrips - Phương pháp làm trắng răng siêu tốc chuyên nghiệp

Mã sp: 889714000038
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫ 1.375.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật

Thông tin chi tiết sản phẩm

💙Sở hữu một nụ cười tươi với hàm răng trắng sáng là điều quan trọng hàng đầu để nâng tầm nhan sắ và gây thiện cảm ở người đối diện . Chính vì vậy,các nghệ sĩ, người đẹp, người thành công luôn luôn quan tâm chăm sóc làm trắng,đẹp răng của mình.
💙 Nếu bạn muốn làm răng trắng một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức chi phí vô cùng mềm mại so với việc đi tới tiệm nha khoa chuyên nghiệp thì có thể sử dụng bộ Dán trắng răng dòng Professional Effects này ạ.
------------Ưu điểm :
-Đây là dòng nhận được rất nhiều lời khen của hãng vì độ làm trắng lên tới mức 18 - hiệu quả như một phương pháp điều trị chuyên nghiệp. Mang lại cho bạn nụ cười hoàn hảo chỉ trong khoảng 1 tuần.
- Vô cùng an toàn cho men răng.
Sản phẩm của hãng chuyên về sản phẩm làm trắng răng nổi tiếng ở Mỹ
- Thao tác đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần dán miếng làm trắng vào răng, đơn giản như vậy thôi là sau 14 ngày hàm răng chắc chắn sáng trắng hơn. Mình khẳng định như vậy vì mình đã từng dùng.
💙 Hướng dẫn sử dụng:
✔️️Bước 1: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sau đó dùng vải khô lau sạch răng.
✔️Bước 2: Bóc miếng dán ra khỏi vỏ, miếng dán dài dán hàm trên, miếng dán ngắn dán hàm dưới.
✔️Bước 3: Sau 30 phút, tháo bỏ miếng dán, súc miệng lại bằng nước sạch
🌞 Lưu ý
❌Tránh sử dụng ngay sau khi vừa đánh răng. Dùng tay khô và sạch trong quá trình tiếp xúc với miếng dán.
❌Không nuốt miếng dán. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt hay da. Nếu bị dính miếng dán vào mắt, rửa sạch mắt bằng nước sạch. Để xa tầm tay trẻ em.
❌Hỏi ý kiến nha sĩ trong trường hợp sử dụng cho răng sứ, răng sau trám, răng bọc sứ, răng giả, hay răng ố vàng do quá trình điều trị y khoa kéo dài.
❌ Không sử dụng cho răng đang niềng, bọc, dùng máng hay đang lung lay. Các triệu chứng liên quan đến răng nhạy cảm hay vị khó chịu do hoạt chất làm trắng từ miếng dán đều chỉ là tạm thời và hoàn toàn vô hại
------Bộ dán gồm 2 hộp, gồm:
Hộp 1: Professional Effect có 40 miếng, dán được 20 lần (cho 2 hàm răng). Mỗi lần dán giữ nguyên trong răng 45 phút
Hộp 2: 1 hour express (20 miếng, dán được 10 lần) : giúp nâng tông trắng sáng của răng ngay lập tức. Mỗi lần dán giữ nguyên trong răng 60 phút

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

0903067103

Giỏ hàng